GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập với tên ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy năm 1984, Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường từ ngày 20/12/2007 và đến tháng 8/2009 được đổi tên giao dịch thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp, đặt trụ sở tại Lô 24 đường Đông A, Khu ĐTM Hòa Vượng, TP Nam Định.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, tiếp nối tầm nhìn và đạo lý kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng mà Người sáng lập đã đề ra, Tập đoàn Nam Cường luôn giữ vững tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn và tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam được khách hàng yêu mến và trân trọng.

Tập đoàn định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản ở phân khúc cao cấp, thân thiện với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn chú trọng cải tiến không ngừng và hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất “Nam Cường”. Phương châm của Tập đoàn Nam Cường là xây dựng các sản phẩm bất động sản “giá trị thực cho nhu cầu thực”, kiến tạo nên các dự án bất động sản xanh, cao cấp, độc đáo với Gói Giá Trị sống và môi trường sống hoàn hảo, đem lại các giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng.

Tập đoàn Nam Cường đã ghi dấu ấn trên thị trường với hàng loạt những dự án bất động sản tầm cỡ như: Khu ĐTM Dương Nội, Khu ĐTM Cổ Nhuế tại Hà Nội; Khu ĐTM Hòa Vượng và Thống Nhất tại Thành phố Nam Định; Khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông, Khu đô thị phía Tây tại thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang…

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Tập đoàn đang trên đà hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế, góp phần xây dựng đất nước đi lên mạnh mẽ, vươn tầm quốc tế.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, Tập đoàn Nam Cường phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Với phương châm hợp tác, song hành với các đối tác chiến lược kết hợp với sự chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo của đội ngũ nhân sự, Nam Cường cam kết đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng và kiến tạo những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội:

– Đối với khách hàng: Chúng tôi đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng qua những trải nghiệm mang bản sắc riêng
– Đối với đối tác: Nuôi dưỡng niềm tin, gây dựng đối tác, cùng song hành, cùng phát triển
– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc được yêu thích với đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo. Cùng gây dựng thành tích, cùng sẻ chia thành quả
– Đối với cộng đồng: Kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội. Chia sẻ thành công góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy được thành lập vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Tập đoàn Nam Cường đã phát triển và lớn mạnh không ngừng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, đặc biệt trong hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị và du lịch, dịch vụ…

Thành công và vị thế hàng đầu của thương hiệu Nam Cường trên thị trường ngày hôm nay được phát triển và duy trì dựa trên các GIÁ TRỊ CỐT LÕI: UY TÍN –VỮNG BỀN – NHÂN VĂN. Trên nền tảng các giá trị truyền thống, thế hệ trẻ kế cận kết hợp một cách hài hòa và sáng tạo với các yếu tố ĐỔI MỚI – CHUYÊN NGHIỆP trong định hướng hoạt động của Tập đoàn.

Tâm huyết

Tại Nam Cường , lòng tâm huyết với công việc luôn được đánh giá cao và là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu chung của Tập đoàn.

Hiệu quả

Tính hiệu quả là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư cũng như hoạt động xã hội của công ty.

LỊCH SƯ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
Năm 1984

Bắt đầu được thành lập

Thành lập Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy

Năm 1994

+ Chuyển đổi thành Công ty TNHH Nam Cường

+ Bổ sung ngành nghề kinh doanh Xuất nhập khẩu phân đạm và các thiết bị vật tư nông nghiệp

Năm 1998

+ Đổi tên thành Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường

+ Điều chỉnh tăng vốn điều lệ lên 595 tỷ đồng

+ Hoàn thành và đưa vào khai thác khách sạn 4 sao Nam Cường Hải Phòng

Năm 2003

Khởi công hạ tầng

+ Tại TP.Hải Dương:
KĐT Phía Đông
KĐT Phía Tây

+ Tại TP. Nam Đinh:
KĐT Hòa Vượng
KĐT Thống Nhất
KĐT Mỹ Trung

Năm 2004

+ Hoàn thành cơ bản hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị tại TP.Hải Dương và TP. Nam Định

+ Hoàn thành và bàn giao Quảng trường Trung tâm TP.Hải Dương

Năm 2005

+ Hoàn thành và đưa vào khai thác khách sạn 4 sao Nam Cường Hải Dương

+ Điều chỉnh tăng vốn điều lệ thành 1.111 tỷ đồng

Năm 2006

Hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư các khu đô thị tại TP. Hà Nội:

+ KĐT Dương Nội

+ KĐT Phùng Khoang

+ KĐT Cổ Nhuế

Năm 2007

Công bố thành lập Tập đoàn Nam Cường

Năm 2008

+ Khởi công xây dựng KĐT Dương Nội, Hà Nội

+ Đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường

+ Điều chỉnh tăng vốn điều lệ thành 16.006 tỷ đồng

Năm 2009

Năm 2010

Năm 2011

Năm 2012

Năm 2013

Năm 2014

Năm 2015

Năm 2016

Năm 2017

Năm 2018

Tập đoàn Nam Cường

GIÁ TRỊ ĐỘI NGŨ

Với Sứ mệnh tiên phong của một nhà phát triển Bất động sản chuyên nghiệp, với Đạo lý kinh doanh và phát triển Vì Cộng Đồng, với Tôn chỉ hành động Uy tín- Vững bền- Nhân vănlấy Con người làm trọng tâm của sự phát triển, Tập thể người Nam Cường luôn quyết tâm kế thừa có chọn lọc và phát huy truyền thống văn hoá; luôn giữ vững tinh thần vươn lên, phát triển tổ chức ngày một Đổi mới và Chuyên nghiệp, hướng tới sự năng động và sáng tạo; không ngừng Tạo lập các giá trị thịnh vượng, xây dựng Tập đoàn Nam Cường ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ đất nước và hội nhập quốc tế.

Với phương châm “Giá trị sẻ chia – Tinh hoa cộng hưởng”, Tập đoàn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phát huy tối đa năng lực, sáng tạo của CBNV, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của CBNV.

Chiến lược và các chương trình phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn được thiết kế dựa trên nhu cầu phát triển bản thân của CBNV: nâng cao kiến thức và hình ảnh bản thân, phát triển tài năng và khả năng, tích lũy sự nghiệp và kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống và làm sáng tỏ những ước mơ và hoài bão của mỗi cá nhân. Lộ trình phát triển sự nghiệp của CBNV tại Nam Cường giúp CBNV tin tưởng vào tương lai của chính mình, để CBNV có thể phát huy được hết khả năng của mình, gắn sự phát triển của Tập đoàn với sự phát triển của mỗi CBNV.

Người Nam Cường luôn coi tổ chức của mình như một mái nhà chung, nơi sự công bằng được tôn trọng, CBNV được động viên, khích lệ kịp thời để phát huy hết trách nhiệm và năng lực của bản thân. Các thành viên Nam Cường luôn động viên, thấu hiểu và sẻ chia để cùng dựng xây mái nhà chung ngày càng phát triển, bền vững.

GIẢI THƯỞNG

Với những đóng góp, nỗ lực cống hiến không ngừng vì sự phát triển bền vững của xã hội, trong quá trình hơn 34 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Cường đã ghi dấu ấn với các đối tác, khách hàng bằng nhiều thành tích xuất sắc, đáng ghi nhận:

 • Ashui Award 2016 – Chủ Đầu tư của năm
 • Chứng chỉ công trình tiết kiệm tài nguyên EDGE
 • Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”
 • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh”
 • Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế 2014
 • Chứng nhận giải thưởng Thương hiệu Á Đông 2014
 • Chứng nhận đạo đức toàn cầu và Biểu tượng Hải Đăng năm 2014
 • Bảng vinh danh “Gia tộc doanh nhân” – UNESCO 2014
 • Cúp chứng nhận Top 100 sản phầm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2014
 • Cúp Doanh nhân vì cộng đồng 2013
 • Bảng vinh danh Doanh Nhân – Doanh Nghiệp vì cộng đồng 2013
 • Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2011
 • Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định năm 2009, 2011…

Cùng nhiều giải thưởng danh giá khác…

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nền tảng của Tập đoàn Nam Cường được gây dựng trên khát vọng và tầm tư tưởng của Người sáng lập – vầng sáng rực rỡ đó vẫn mãi lan tỏa, truyền cảm hứng, tạo nên sức mạnh đoàn kết, dẫn đường cho các thế hệ kế cận. Nguồn cảm hứng đó đã trở thành bản sắc văn hóa riêng của Tập đoàn Nam Cường và được thế hệ trẻ kế thừa, phát huy, cộng hưởng cùng hàng nghìn CBNV của Tập đoàn trên từng chương trình phát triển tiếp nối và trong mọi lĩnh vực hoạt động, sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn.

Sức mạnh đoàn kết đã giúp Người Nam Cường luôn nhìn về một hướng, bước cùng một nhịp, đồng lòng viết tiếp những trang sử tiếp theo của Tập đoàn trong khí thế mới, cơ hội mới, thách thức mới. Phát huy nội lực,kết hợp ngoại lực, phát triển đội ngũ CBNV dựa trên các tiêu chí: Kỷ luật – Chuyên nghiệp – Hợp tác – Sáng tạo – Hiệu quả, mang lợi ích tối đa cho cộng đồng và khách hàng thông qua những sản phẩm, công trình chất lượng cao mang đậm bản sắc Nam Cường.

TOP